IN KỸ THUẬT SỐ - IN MÀU OFFSET

IN KỸ THUẬT SỐ - IN MÀU OFFSET

Ngày đăng: 10-06-2015 02:01:07 PM - Đã xem:

- Bảng hiệu - hộp đèn
- Thi công mặt dựng alu
- Chữ nổi: ĐỒNG - MICA - INOX
- Khắc: dấu - bảng tên các loại
- Bảng Led 
- Bảng ghim - Bảng từ
- In kỹ thuật số khổ lớn
- Trang trí nội ngoại thất

- In tem giấy, Tem decal, bao thư..

- In màu offset chất lượng cao giá rẻ

 Chuyên sản xuất gia công theo yêu cầu của khách hàng mẫu mã đa dạng - đảm bảo tính mỹ thuật GIÁ CẠNH TRANH

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: 0274 654 7997 - 098 234 0808 ( GĐ: Dương Ngọc Ân )

 

 

Băng rôn quảng cáo – một hình thức in ấn quảng cáo ngoài trời được nhiều cửa hàng kinh doanh, dịch vụ ăn uống sử dụng như một công cụ quảng cáo hiệu quả. Băng rôn được treo ngang phía trước cửa hàng, thông báo chương trình khuyến mãi, giảm giá đặt biệt nhân dịp lễ, khai trương,… được in ấn trên chất liệu hiflex, bạn liên hệ về Công ty Quảng Cáo Thiên Ân Phát để đặt dịch vụ in băng rôn quảng cáo giá rẻ từ hiflex.

Được cấu tạo từ chất liệu nhựa PVC, hiflex có các đặc tính nổi bật như dai, bền, sử dụng ngoài trời, kháng nước,… là những đặc điểm phù hợp cho in băng rôn quảng cáo giá rẻ. Khổ in lớn, 3.2m chiều rộng và chiều dài không hạn chế phù hợp cho hầu hết các cửa hàng, hoặc nếu bạn muốn in băng rôn số lượng lớn cho nhiều cửa hàng, chúng tôi hỗ trợ với dịch vụ in hiflex số lượng lớn, in ấn nhanh chóng trong một lần in.

Sử dụng mực in chuyên dụng ngoài trời là mực dầu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng màu sắc cũng như độ bền màu của in băng rôn quảng cáo giá rẻ khi treo ngoài trời, mực dầu kháng nước, kháng tia UV giúp bền màu hơn trong thời gian sử dụng lâu dài.

Trong in băng rôn, nếu bạn đã chuẩn bị sẵn sàng mẫu thiết kế đặt in thì quá trình in ấn được thực hiện nhanh chóng hơn, hàng in sẵn sàng cho bạn trong thời gian một ngày; trường hợp bạn chưa thực hiện thiết kế, dịch vụ thiết kế nhanh băng rôn của chúng tôi giúp bạn, băng rôn đơn giản sẽ được thiết kế miễn phí, các mẫu chi tiết hơn thực hiện có tính phí. 

In băng rôn quảng cáo giá rẻ cùng Công ty Quảng Cáo Thiên Ân Phát

Là đơn vị chuyên in ấn quảng cáo, in ấn nhanh, Công ty Quảng Cáo Thiên Ân Phát mang đến dịch vụ in băng rôn quảng cáo giá rẻ từ chất liệu hiflex chuyên dụng ngoài trời. Từ chất liệu in ấn hiflex, mực in đều được chúng tôi đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng, thành phẩm in ấn đạt được màu sắc và độ sắc nét mà bạn yêu cầu.

Hỗ trợ khách hàng đặt in nhanh chóng và không cần đến trực tiếp công ty, bạn có thể gọi đặt hàng in băng rôn quảng cáo giá rẻ

CÔNG TY TNHH MTV TM-DV QUẢNG CÁO THIÊN ÂN PHÁT
Địa Chỉ : 247D/1, Khu Phố 1A, P. An Phú, TX. Thuận An, T. Bình Dương
Website: quangcaothienanphat.com
Email : thienanphat123@gmail.com
Hotline: (0274) 654 7997 - 098 234 0808 ( GĐ: Dương Ngọc Ân )

SEO: 0935 11 01 88 ( Việt Đồng )

  • Hình ảnh tiêu biểu

    Các bài viết khác

    gia công
    báo giá
    tuyển dụng